So sánh các loại Ống mềm nối đầu phun sprinkler

Mô tả sản phẩm Ống Mềm Nối Đầu Phun Sprinkler

Ống mềm nối đầu phun sprinkler hay dây mềm/ vòi mềm nối đầu sprinkler, ống mềm cứu hỏa, ống mềm chữa cháy, dây cấp mềm sprinkler,… là thiết bị dẫn dòng nước tới đầu phun nước tự động có khả năng kiểm soát và dập tắt đám cháy khi mới hình thành.

Do tính chất dễ uốn cong, nên vòi mềm nối đầu sprinkler dễ dàng len lỏi để chúng ta có thể kết nối được vị trí đầu phun Sprinkler như đã thiết kế. Thiết bị này phù hợp cho cả nhà cao tầng cũng như gia đình.

Tìm hiểu thêmĐầu phun shttps://ongmemdaejin.com/ong-noi-dau-phun-sprinkler-dj25ub/prinkler

Ống Mềm Nối Đầu Phun Sprinkler Daejin

Ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin , là sản phẩm của Genie-systems, được thành lập vào năm 1989- một trong những đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sản phẩm mang thương hiệu Daejin được ghi nhận có chất lượng cao, giá cả hết sức cạnh tranh nên được rất nhiều nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng, lắp đặt cho các công trình. Ống mềm nối đầu phun sprinkler của hãng đã được phân phối tới rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ,… và cả Việt Nam.

Ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin mang đến những cải tiến đáng kể cho các hệ thống đường ống nước. Các bộ phận của vòi mềm chữa cháy được thiết kế đặc biệt cho phép lắp đặt dễ dàng và không gặp sự cố ngay cả khi công việc lắp đặt được thực hiện bởi những người không chuyên.

Cấu Tạo Chung Ống Mềm Nối Đầu Phun Sprinkler

Các bộ phận chính của ống mềm nối đầu phun sprinkler bao gồm:

  • Ống xoắn có hoặc không có lớp bọc bằng inox.
  • Ống giám.
  • Kẹp ống.
  • Thanh đỡ ống.

Phụ kiện kèm theo gồm:

  • Thanh ngang làm bằng thép.
  • Kẹp giữa làm bằng thép SPCC dùng để cố định đầu ra nối với đầu phun nước chữa cháy sprinkler.
  • Kẹp hai bên làm bằng thép SPHC dùng để kẹp với xương trần (trần thả, trần treo) và cố định thanh ngăng, giá đỡ.

Tại Sao Nên Sử Dụng Ống Mềm Nối Đầu Phun Sprinkler?

Sử dụng vòi mềm nối đầu phun sprinkler để thay thế cho những đường ống nối thông thường là một lựa chọn hết sức thông minh vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến.

Được Làm Bằng Vật Liệu Chất Lượng Cao

Ống mềm nối đầu phun sprinkler được làm từ chất liệu inox có độ chắc chắn, bền bì, có khả năng uốn cong dễ dàng, đảm bảo được tính thẩm mỹ đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng cao cho mọi công trình.

Bộ phận kết nối và kẹp được làm từ thép không gỉ có chất lượng cao.

Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Ống mềm nối đầu phun sprinkler có độ đàn hồi cao, thuận tiện khi lắp ráp giúp tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí nguồn nhân lực hơn so với sử dụng ống thép hiện hành.

Về mặt hiệu quả công việc và chi phí, vòi mềm nối đầu phun Sprinkler tốt hơn 50 đến 70% so với những loại đường ống trước đây.

Thuận Tiện Và Linh Hoạt

Ống mềm nối đầu phun sprinkler là một khớp linh hoạt, cho phép chúng ta có thể lắp đặt thuận tiện trong không gian hẹp. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn điều chỉnh vị trí lắp đặt đầu phun (hướng lên trên hoặc xuống dưới).

An Toàn

Tất cả các sản phẩm ống mềm nối đầu phun sprinkler mang thương hiệu Daejin đều được thử nghiệm tính an toàn một cách nghiêm ngặt. Các sản phẩm đều thông qua phê duyệt của FM hoặc UL.

Phù Hợp Với Mọi Công Trình

Dòng sản phẩm này được sản xuất với nhiều kích cỡ (DN 15 (1/2’’), DN 20 (3/4’’)) và chiều dài khác khác (500mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm) có khả năng chịu áp lực lớn, làm việc ổn định, đảm bảo an toàn phù hợp với mọi công trình.

Đặc biệt, ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin còn được thiết kế với hai dạng là Unbraided Type (không bọc lớp đan bằng Inox ở ngoài) và Braided Type (có lớp bọc đan bằng Inox STS304 ở ngoài) cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Loại ống mềm không có lớp bọc inox bên ngoài có giá thành rẻ hơn nên được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Hướng Dẫn Lắp Đặt Ống Mềm Nối Đầu Phun Sprinkler

Ống mềm nối đầu phun sprinkler được thiết kế để lắp đặt dễ dàng chỉ với 4 bước đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Gắn đai kẹp cuối vào cấu trúc giàn treo và kiểm tra để chắc chắn rằng đai kẹp cuối đã được lắp đặt đúng.

Lắp đặt ống mềm nối đầu phun sprinkler- bước 1

Bước 2: Sau khi lắp thanh treo qua lỗ của đai kẹp cuối, chèn 1 đai kẹp trung tâm từ hướng đối diện của thanh treo với kẹp cuối đã cố định.

Lắp đặt ống mềm nối đầu phun sprinkler- bước 2

Bước 3: Gắn đai kẹp cuối còn lại giống với bước 1 và vặn chặt ốc cố định ở trên đỉnh của đai kẹp cuối với mô men xoắn 20 đến 25 kgf.

Lắp đặt ống mềm nối đầu phun sprinkler- bước 3

Bước 4: Đặt côn thu vào trong thanh kẹp trung tâm và kéo tay gạt để hoàn thiện việc kết nối đầu phun sprinkler.

Lắp đặt ống mềm nối đầu phun sprinkler- bước 4

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vòi mềm nối đầu phun sprinkler.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. vui lòng liên hệ tới 024 22625656 để được tư vấn hỗ trợ thêm