Thư Chào

Được thành lập từ năm 1989, Daejin đã có bề dày kinh nghiệp sản xuất máy móc và vật liệu xây dựng qua hơn 20 năm. Công ty bắt đầu sản xuất ống dẻo nối đầu phun từ đầu năm 2004. với kinh nghiệp và bí quyết sản xuất , sản phẩm của chứng tôi được ghi nhận với chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh và hầu hết các sản phẩm được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia.

DAEJIN đã đạt được ISO9001-2000 WQA, KFEIC ( tổ chức kiểm định thiết bị chữa cháy Hàn Quốc), chứng chỉ FM và UL. Sản phẩm ống mềm Inox dẻo nối đầu phun sprinkler của chúng tôi có uy tín và là lựa chọn ưu thích trên toàn thế giới.

Sản phẩm ống nối mềm cho đầu phun sprinkler của chúng tôi phù hợp với các phần khác biệt của hệ thống với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi và những yêu cầu của các bạn

R&D DAJIN SANUP

Chúng tôi nghĩ về thảm họa và môi trường. Gấu Bắc Cực bơi từ sông băng này sang sông băng khác để tìm kiếm thức ăn. Nhưng sự ấm lên khiến các sông băng tan ra và gấu Bắc Cực bị chết đuối trong nước trước khi đến sông băng khác Tại sao chúng phải chịu đựng? Con người không phải là mệnh lệnh của vạn vật cũng không phải là chủ nhân của trái đất. Công nghiệp Daejin quan tâm sâu sắc đến các mối đe dọa đối với con người như thiên taivà thảm họa. Làm thế nào tôi có thể tạo ra một thế giới an toàn hơn, một thế giới trong sạch hơn?
Làm thế nào chúng ta có thể làm chậm sự nóng lên toàn cầu?
Để giúp trẻ em của chúng ta nhìn thấy nhiều ngôi sao hơn,
uống nước sạch hơn, Công nghiệp Daejin đang nỗ lực để tạo ra một thế giới an toàn hơn cho lửa.

Đối tác chiến lược: hệ thống báo cháy hàn quốc