Ống mềm nối đầu phun chữa cháy áp lực 14bar

Ống mềm nối đầu Sprinkler UL/FM- áp lực 14bar

Ống mềm kết nối với đầu sprinkler có độ dẻo, dễ dàng uốn cong – bằng INOX STS304 dùng trong hệ thống chữa cháy tự động sprinkler, sử dụng cho trần thả, trần treo, loại ống mềm này có độ dài khác nhau tùy khách hàng lựa chọn với chiều dài L= 700mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm đạt tiêu được phân phối và nhận khẩu bởi công ty tntn việt nam, sản phẩm đạt chuẩn UL/ULc/FM/NFPA/ANAB/CE/LPCB/VDS,ABS, KFI,MSA/ISO với các chiều dài khác L=500mm, 600mm, 2000mm, 2200mm, 2300mm, 2600mm, 3200mm ngoài tiêu chuẩn UL/FM

Bộ ống mềm có các sản phẩm phụ kiện kèm theo

Ống mềm có hai loại để khách hàng lựa chọn:

– Loại không bọc lớp lưới bện bằng Inox STS304 bên ngoài (Unbraided Type – Non Braided Type)

– Loại có bọc lớp lưới bện bằng Inox STS304 bên ngoài (Braided Type)

– Đường kính ngoài của ống mềm: 25A(O.D:24.8mm) là loại ống mỏng hoặc 27A(O.D:26.8mm) là loại ống dày chất lượng cao, dòng sản phẩm cao cấp,chịu áp lực cao(ống dày hơn 2mm so với ống 25A)

– Đầu vào ren ngoài nối với đường ống cấp nước chính kích cỡ(SIZE) DN25(1″)

– Đầu ra ren trong nối với đầu phun sprinkler kích cỡ(SIZE)  DN15(1/2″) –K5.6 hoặc K8.0/K115 và DN20(3/4″) – K11.2 hoặc K14.0/K202 hoặc K16.8

– Áp lực làm việc bình thường: 4bars/14kg/cm

– Áp lực làm việc theo tiêu chuẩn UL,FM chứng nhận

– Áp lực làm việc theo tiêu chuẩn Châu Âu(CE) chứng nhận: 16bars/16kg/cm2

– Áp lực làm việc tối đa: 16bars/1.6Mpa/16kg/cm2

– Áp lực Test: 350psi/24bars/2.4Mpa/24kg/cm2

– Áp lực nổ được đảm bảo là: 7.0MPa(70bars/875psi) tương đương 70kg/cm2

– Nhiệt độ môi trường: 1070C/2250F.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của UL/ULc/FM/NFPA/ANAB/CE/LPCB/VDS/ABS/KFI/MSA/ISO

Ống mềm nối đầu phun sprinkler đạt chứng nhận UL và LPCB

và Ngoài ra còn loại ống mềm có áp lực thấp hơn theo tiêu chuẩn UL là 175psi(=12bars/1.2Mpa/12kg/cm2) Áp lực test: 300psi(21bars/2.1Mpa/21kg/cm2)

– Một đầu ống mềm này nối với 1 Nipple (kép ren ngoài) làm bằng thép HR(hoặc làm bằng Inox304) kích cỡ đầu vào ren ngoài – Size 1”(DN25) và bước ren NPT hoặc BSPT được kết nối với ông cấp nước cứu hỏa chính.

– Một đầu được nối với côn giảm loại thẳng(Reducer – Discharge nipple straight) hoặc cong 900(Discharge nipple Elbow 900) làm bằng thép HR, Galv.Steel ASTM 1020(hoặc làm bằng Inox304) đầu ra ren trong có 2 kích cỡ là DN15(1/2”) – K8.0/K115 hoặc DN20(3/4”) – K14.0/K202 để lắp với đầu phun sprinkler 1/2″(DN15) hoặc 3/4″(DN20) có bước ren là NPT hoặc BSPT

Ngoài ra ở phần đầu ra này có thể thiết kế dùng cho trần Panel, và ống mềm cũng có thể thiết kế toàn bộ ống mềm và phụ kiện bằng Inox304(STS304) dùng cho phòng sạch, công ty điện tử, công ty dược phẩm, y tế, công trình dân dụng, công trình công nghiệp

– Phụ kiện kèm theo gồm:

Thanh ngang-giá đỡ dài 635mm hoặc 700mm hoặc 1000mm (Square Bar) làm bằng thép SPCC, Galv. Steel ASTM A283 Gr. B…  Kẹp giữa(Bracket Long – L) làm bằng thép SPCC, Galv. Steel ASTM A283 Gr. D… dùng để cố định đầu ra nối với đầu sprinkler

Kẹp hai bên (Bracket Short – S) làm bằng thép SPHC, Galv. Steel ASTM A283 Gr. D… dùng để kẹp với xương trần(trần treo, trần thả) và cố định thanh ngang, giá đỡ

Ống mềm nối sprinkler đạt chứng chỉ FM

Chứng từ kèm theo:

– Chứng chỉ xuất xứ: C/O – (Certificate of Origin).

– Chứng chỉ chất lượng: C/Q – Certificate of Quality.

Các lợi ích mà ống mềm này mang lại:

  1. Lợi ích kinh tế: Giảm được các chi phí nhân công lắp đặt và các chi phí khác
  2. Tiện dụng khi lắp đặt: Ống mềm có thể uốn dễ dàng, có độ dẻo, tạo sự thuận lợi trong quá trình thi công và lắp đắt, có thể uốn theo ý muốn của người lắp đặt.
  3. Được chế tạo kín khít giữa các bộ phận nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và không xảy ra lỗi trong suốt thời gian làm việc.
  4. Có thể thay thế cho ống kẽm(ống cứng) trong lắp đầu cứu hỏa, tiện ích, kinh tế, giá cả phù hợp
  5. Chất lượng cao: Đạt các chứng chỉ:UL/ULc/FM/NFPA/ANAB/CE/ABS/KFI/MSA/ISO

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU LÀ GÌ?

Tiêu chuẩn Châu Âu ( EU standard ) vẫn luôn là cái đích để các sản phẩm mặt hàng vươn tới . Bởi khi sản phẩm của bạn đạt Tiêu chuẩn Châu Âu, đương nhiên mặt hàng đó sẽ không chỉ dễ dàng tiếp cận mà còn được tiếp nhận vào thị trường cực Châu Âu mà còn được phép buôn bán khắp thế giới. Vì nói đến Tiêu chuẩn Châu Âu hay sản phẩm đạt chứng chỉ CE cả thế giới đều phải công nhận đó là bộ tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

CHỨNG NHẬN CE(European Conformity) LÀ GÌ?

Chứng nhận CE cho biết sản phẩm tuân thủ pháp luật Liên Minh Châu Âu và cho phép sản phẩm lưu thông tự do trong thị trường chung EU.

Cụm từ CE xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm được kinh doanh tại thị trường đơn nhất Khu vực Kinh tế Châu Âu.

– CE Cho thấy các nhà sản xuất kiểm tra sản phẩm đã đáp ứng đủ yêu cầu EU về môi trường, an toàn và sức khỏe.

– CE Chứng tỏ sản phẩm tuân thủ luật pháp EU

– CE Cho phép vận chuyển sản phẩm tự do trong thị trường Châu Âu

Bộ ống mềm nối đầu phun chữa cháy đạt tiêu chuẩn UL

 TIÊU CHUẨN UL LÀ GÌ?

UL (Underwriters Laboratories) là một công ty độc lập về khoa học an toàn, hoạt động chính của UL là tiêu chuẩn hóa, và  chứng nhận sản phẩm. UL có trụ sở chính đặt tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ và cơ sở trải rộng khắp toàn cầu (40 nước, 170 phòng thử nghiệm và chứng nhận). ULcung cấp dịch vụ thử nghiệm, giám định, tư vấn, chứng nhận, kiểm tra, giám sát và tư vấn cho tất cả các khách hàng tham gia trong chuỗi cung ứng toàn cầu bao gồm các nhà sản xuất, phân phối, nhà quản lý và hoạch định chính sách, các công ty dịch vụ cho đến người tiêu dùng.

Ngày nay,  UL tập trung vào các lĩnh vực khoa học mũi nhọn với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho cuộc sống và môi trường bền vững liên quan đến năng lượng, thông tin, công nghệ nano, sức khỏe và điều kiện sống, và cả trao đổi thương mại trong chuỗi cung ứng toàn cầu. UL đã có khách hàng ở 113 quốc gia với hơn 1 tỷ người tiêu dùng ở Á Châu, Âu Châu và Bắc Mỹ nhận được thông tin an toàn từ UL qua việc đánh giá 97,237 sản phẩm. Hiện nay tổ chức UL có 170 cơ sở phòng thí nghiệm cung cấp chứng nhận  với 10,842 nhân viên tại 44 quốc gia.

  • Lợi ích của dấu chứng nhận UL(UL-listed)

Chứng nhận UL là chứng nhận sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn và quy trình độc lập của UL. Với uy tín và được chấp nhận rộng rãi tại Hoa Kỳ và Bắc Mỹ các sản phẩm được UL chứng nhận sẽ được chấp nhận bởi cả người tiêu dùng và các nhà quản lý. Ngoài thị trường Bắc Mỹ rất nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia cũng thừa nhận và sử dụng dấu UL như là chỉ dấu cơ bản cho sản phẩm an toàn.

UL là một bên thứ ba, hoạt động đánh giá của họ được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất kỳ tác động nào từ phía nhà sản xuất, và là danh mục thật sự uy tín.

UL luôn duy trì sự kiểm soát chặt chẽ và nghiêm khắc đối với việc duy trì đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sau chứng nhận bằng dịch vụ sau cấp chứng nhận, việc tiến hành kiểm tra  đánh giá sau chứng nhận trên thị trường hoặc tại nhà sản xuất là liên tục và không có thông báo trước. Cần phải lưu ý rằng, việc vi phạm các qui định hay không đảm bảo duy trì đúng chất lượng sẽ dẫn đến việc rút lại chứng nhận.

Sản phẩm mang dấu UL đã có giá trị tăng thêm đáng kể về sự tín nhiệm cũng như chấp nhận rộng rải ở cấp toàn cầu, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc đưa hàng hóa lưu thông dễ dàng trên thị trường , là thước đo chất lượng sản phẩm cũng như khẳng định giá trị tin cậy đối với sản phẩm. Dưới góc độ người tiêu dùng,  chứng nhận UL là chỉ dấu giúp cho người tiêu dùng lựa chọn và yên tâm khi sử dụng sản phẩm bất chấp xuất xứ của sản phẩm là từ đâu, tạo ra thuận lợi rất lớn cho các chuỗi cung ứng và thương mại.

UL cũng chủ động và tham gia làm thành viên biên soạn các tiêu chuẩn an toàn,thử nghiệm được áp dụng rộng rải trên thế giới do đó có nguồn lực và năng lực sâu rộng đễ hỗ trợ cho các nhà sản xuất ngay từ công đoạn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, đảm bảo sự phù hợp với chi phí hợp lý

Bộ ống mềm nối đầu phun cứu hỏa đạt tiêu chuẩn FM và UL

TIÊU CHUẨN FM LÀ GÌ?

FM Approvals là nhà đánh giá và kiểm định quốc tế độc lập về chất lượng sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp có trụ sở tại Boston Hoa Kỳ trực thuộc tổ chức quốc tế FM Global (Được thành lập từ 1835 là tổ chức độc lập với uy tín cao chuyên đánh giá, kiểm tra về chất lượng các sản phẩm công nghiệp. Các sản phẩm được FM chứng nhận được đảm bảo tối đa về chất lượng và rất nhiều nhà sản xuất uy tín đăng ký chứng nhận FM. Các sản phẩm được chứng nhận FM Approvals là các sản phẩm đáp ứng đúng những tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn đề ra.

FM approvals đã thực hiện việc kiểm tra và cấp giấy chứng nhận trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm uy tín. Với hơn một trăm năm kinh nghiệm, các sản phẩm và dịch vụ FM approved được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Họ đã phát triển bộ tiêu chuẩn riêng về đánh giá hiệu quả tiềm năng của vật liệu xây dựng nhằm kiểm định tốt hơn các nguy cơ rủi ro cho việc bảo hiểm. FM Approvals còn thực hiện chế độ kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt hàng năm tại các nhà máy sản xuất để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn ban đầu vẫn được duy trì. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn của FM approvals gắn liền với sự phát triển bền vững trong đó có việc xây dựng các công trình