Các bước thi bằng lái xe máy tại Cầu Giấy Hà Nội

Nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy Hà Nội nói chung hay thi bằng lái xe máy tại Cầu Giấy nói riêng ngày một tăng cao. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Cầu Giấy là một trong những quận có dân số lớn nhất nhì Thủ Đô. Câu hỏi đặt ra Thi bằng lái xe máy tại Cầu Giấy như thế nào? Hãy cùng Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tìm ngay câu trả lời trong bài viết này.

1. Lựa chọn Trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín tại Cầu Giấy

Riêng tại Cầu Giấy đã có không ít những đơn vị chuyên tổ chức thi sát hạch lái xe máy. Bên cạnh đó là những quận lân cận cũng không khác gì so với Cầu Giấy. Điều này vừa có lợi và cũng vừa gây ra những bất lợi cho khách hàng.

Có lợi ở đây là các đơn vị sẽ cạnh tranh với nhau, từ đó kể cả về lệ phí thi bằng lái xe máy sẽ tốt hơn cũng như chất lượng dịch vụ sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, bất lợi ở chỗ có quá nhiều cái tên, bạn sẽ không biết nên lựa chọn Trung tâm nào để đăng ký nộp hồ sơ.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên nộp hồ sơ ở Trung tâm nào, hãy đến với Bằng lái xe giá rẻ. Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm cũng như nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Bằng lái xe giá rẻ đã giúp hàng chục nghìn học viên có được tấm bằng lái xe máy hạng A1, A2 và không ít học viên đăng ký học lái xe B2 thi đỗ ngay lần đầu tiên.

Đừng ngần ngại, hãy đến ngay Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để trải nghiệm
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội (đối diện Đại học Thuỷ Lợi)
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

2. Nộp hồ sơ đăng ký dự thi sát hạch

Bạn chỉ cần chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD còn thời hạn, cộng với ảnh chân dung của mình. Sau đó gửi về Trung tâm mà mình đăng ký nộp hồ sơ là xong. Các Trung tâm sẽ tự có trách nhiệm hoàn thiện bộ hồ sơ giúp bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã có hồ sơ bản cứng, bạn chỉ cần báo địa chỉ, nhân viên Trung tâm sẽ đến để thu hồ sơ miễn phí. Đây là dịch vụ mà gần như Trung tâm nào cũng có nên bạn đừng ngần ngại yêu cầu nhé.

3. Lựa chọn lịch thi, sân thi

Thông thường, khi đăng ký nộp hồ sơ, bạn sẽ lựa chọn luôn lịch thi và sân thi. Tại Cầu Giấy, 2 sân thi mà bạn nên lựa chọn là: sân thi trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy (đi lối ngõ 281 Khuất Duy Tiến vào) và sân thi trường Trung cấp nghề Giao thông Công Chính (nằm ngay cạnh Đại học Công Nghiệp).

4. Tham gia đào tạo lý thuyết và thực hành

Nếu bạn chưa tự tin vào kỹ năng lái xe máy của bản thân, hoặc bạn không có nhiều thời gian để ôn tập phần thi lý thuyết. Hãy đăng ký các lớp đào tạo mẹo thi lý thuyết và thực hành lái xe A1. Tốn thêm 1 chút chi phí nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức đó.

5. Dự thi sát hạch

Vào ngày thi sát hạch, bạn nên đến sớm trước giờ thi khoảng 1 tiếng để đi thử phần thực hành 1 vài lần bằng xe sát hạch (có gắn chip) cho quen. Phí đi thử là 10.000 VNĐ/1 lần. Từ khu vực Cầu Giấy tới 2 trường thi được đề cập phía trên đều không quá xa, vì thế các bạn nên chủ động di chuyển nhé.

6. Nhận bằng

Sau khi thi đỗ, bạn sẽ nhận được giấy hẹn. Đến lịch hẹn, bạn có thể tới nhận bằng tại Trung tâm nơi mình đã đăng ký nộp hồ sơ và tất nhiên, đừng quên giấy hẹn nhé.

Trên đây là 06 bước khi thi bằng lái xe máy tại Cầu Giấy Hà Nội mà Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe máy một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm nhiều thông tin khác tại: https://thibanglaixemaya1hanoi.business.site/